Cam kết chất lượng

* Thạch cao hùng anh trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin và ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua .

* Tại sao có sự cố võng , sập trần thạch cao , xin quý khách lưu ý những điểm sau :

+ Với tính thẩm mỹ cao cùng với tiết kiệm được chi phí,trần thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Một số người cho rằng tấm thạch cao nhẹ và ở trên cao, không có va chạm nên trần luôn tuyệt đối an toàn. Nhưng thực tế không hẳn là như vậy hiện tượng sập, võng trần thạch cao vẫn xảy ra.

– Do các đơn vị thi công không đảm bảo quy cách trong quá trình thi công và do một số đơn vị vì lợi nhuận trước mắt đã làm lơ chọn những khung trần kém chất lượng để sử dụng.


CT : TMV Malisa 220 khâm thiên .

+ Về mặt kĩ thuật, trần thạch cao được lắp ghép từ những tấm thạch cao riêng biệt nhau và cố định vào trần nhà bằng hệ thống khung. Tấm thạch cao quyết định tính thẩm mỹ và các chức năng chống thấm, chống cháy, cách âm… Tuy nhiên, chất lượng của trần phụ thuộc vào hệ thống khung. Nếu khung kém chất lượng, mỏng, giòn, dễ rỉ sét, khẩu độ thi công và cách thức thi công không đúng chuẩn hoặc sai quy định của nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng đến sự chịu lực của hệ thống khung. Chất lượng khung cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì nếu khung kém chất lượng sẽ làm bề mặt bị cong, vênh, nứt, … sau một thời gian sử dụng.
+ Trần thạch cao Hùng Anh luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo tuổi thọ của trần .
+ Để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, khi lựa chọn trần thạch cao, nên chọn các thương hiệu uy tín và chất lượng được chứng nhận như:
–  Khung xương trần , vách thạch cao Vĩnh Tường bảo hành của nhà sản xuất 10 năm
– Khung xương trần vách thach cao HITACOM , bảo hành nhà sản xuất15 năm .
+ Quá trình lắp đặt phải tuân thủ quy chuẩn và kỹ thuật của nhà sản xuất để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho trần nhà. Khung nhẹ nhưng phải đủ độ chắc và khả năng chịu lực cao vì đây là bộ phận gánh đỡ tất cả sức nặng của toàn bộ hệ thống trần, bao gồm cả tấm thạch cao và hệ thống đèn, dây điện… Bên cạnh đó, khung còn đóng vai trò kết nối những tấm thạch cao, tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh cho ngôi nhà. Theo dõi sát quá trình thi công trần thạch cao, lựa chọn thương hiệu uy tín, bạn đã đảm bảo chắc chắn sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Thạch cao đẹp Hùng Anh :0932951168
+ Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trần, vách thạch cao do đơn vị  thạch cao Hùng Anh thi công vì ngoài giá thành hợp lý, trong quá trình thi công chúng tôi luôn lựa chọn những khung xương, tấm thạch cao, vật liệu của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước để đảm bảo tuổi thọ của trần thạch cao trong quá trình sử dụng lâu dài cho tất cả các khách hàng.